xvideos
desixnxx milkenema squirting lezzies rimming butthole.

Batdongsan.com.vn chính thức tài trợ cho CLB Bóng đá Quảng Nam

Theo thông tin chính thức từ trang Batdongsan.com.vn,vào ngày 19/03/2018 tại khách sạn Sheraton (TP HCM), sẽ diễn ra lễ ký tài trợ chính thức độc quyền cho CLB đương kim vô địch V.Leage 2017 Quảng Nam.

 

Theo Giám đốc điều hành CLB Quảng Nam-Nguyễn Húp thì sau khi kết thúc giải đấu 2017 thì họ nhận được nhiều lời mời ký kết từ các tập đoàn lớn nhưng nhận thấy anh Lê Xuân Trường, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đại Việt có mối lương duyên nên chúng tôi quyết định gắn bó với nhau một cách nhanh chóng và Batdongsan.com.vn sẽ là nhà tài trợ duy nhất cho CLB bóng đá Quảng Nam. Mặt khác,ban lãnh đạo CLB Quảng Nam nhận thấy “sự ấn tượng với ban lãnh đạo của Batdongsan.com.vn bởi tinh thần quyết đoán, sự năng động và tâm huyết cống hiến hết mình mặc dù đội ngũ lãnh đạo còn khá trẻ. Đó là lý do mà chúng tôi quyết định nhanh chóng tiếp nhận sự tài trợ từ Batdongsan.com.vn”

Và cũng theo CTHĐQT của Đại Việt Group- Lê Xuân Trường, ông chủ trang web có lượng người truy nhập lớn nhất Đông Nam Á với lượng tìm kiếm 70 triệu lượt mỗi tháng này thì “từ hiệu ứng U23 tạo nên thành tích vang dội ở đấu trường châu lục vừa qua khiến không chỉ tôi mà hàng triệu người dân Việt Nam cảm thấy tự hào. Tôi nghĩ dù có đổ ra cả chục tỷ đô la cũng không thể gắn kết được cả dân tộc thành một khối như vậy. Bây giờ thì mọi thứ đã tốt hơn, những doanh nghiệp như tôi cần phải có ý thức đóng góp vào sự phát triển của bóng đá Việt Nam”

còn theo đội trưởng Đinh Thanh Trung CLB Quảng Nam cho hay, sự tài trợ của Batdongsan.com.vn là nguồn lực mạnh mẽ cho các cầu thủ đội bóng. Việc các cầu thủ CLB Quảng Nam sẽ ra sân với logo của Batdongsan.com.vn trên vị trí trung tâm của áo đấu vừa thể hiện trách nhiệm của bản thân đối với sự kỳ vọng của doanh nghiệp, vừa thể hiện động lực, quyết tâm thi đấu khi có sự động viên tinh thần, vật chất to lớn từ doanh nghiệp nước nhà

Batdongsan.com.vn và Quảng Nam không tiết lộ giá trị hợp đồng nhưng khẳng định với số tiền tài trợ, đội bóng sẽ sống tốt trong 2 mùa 2018 và 2019. Sau 2 năm này, tùy vào sự thỏa thuận tiếp theo, hai bên sẽ xem xét việc kéo dài hợp tác.

Mục tiêu của mùa giải 2018 này thì CLB sẽ lọt vào top 3 và chung kết cúp quốc gia và sẽ có khoản kích thưởng nhằm động viên tinh thần các cầu thủ và ban huấn luyện CLB.

Với thế mạnh truyền thông của mình batdongsan.com.vn cũng cam kết đẩy mạnh hình ảnh CLB, truyền thông đến khán giả đến sân qua mỗi vòng và công tác đào tạo trẻ.

(nguồn Batdongsan.com.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
desi 3gp